Những câu nói để tìm lại chính mình

kingseo

Administrator
Làm sao để tìm lại chính mình, hãy đọc nội dung dưới đây để suy ngẫm nhé !
1. Hãy sống là chính mình. Bình thường nhưng không tầm thường.

2. Người khác thấy bạn như thế nào không quan trọng. Quan trọng là bạn nhìn bản thân mình như thế nào.

3. Nhìn lại đằng sau để có kinh nghiệm. Nhìn về phía trước để thấy hy vọng. Nhìn xung quanh để tìm ra thực tại. Nhìn vào bên trong để tìm thấy chính mình.

4. Bạn chỉ có một cuộc sống. Vì vậy, hãy làm những gì khiến bạn hạnh phúc và ở bên bất cứ ai làm bạn thường xuyên mỉm cười.

5. Ngày tuyệt vời nhất của cuộc đời bạn là ngày bạn quyết định lèo lái cuộc đời mình. Không biện hộ bào chữa. Không ai để dựa giẫm hay đổ lỗi. Món quà này là của bạn - một cuộc hành trình thú vị - và một mình bạn chịu trách nhiệm cho chất lượng của nó. Đó chính là ngày cuộc sống của bạn thực sự bắt đầu.

6. Khoảng thời gian tươi đẹp nhất trong cuộc đời mỗi người không phải là lúc bạn có nhiều tiền hay nhiều thành công mà là khi bạn được sống như bạn muốn, được sống thật với chính mình.

7. Hãy có trách nhiệm với cuộc đời mình. Hãy biết rằng chính bạn là người sẽ đưa bạn tới nơi bạn muốn đến chứ không phải là ai khác.

8. Đừng làm mòn giá trị của bản thân bằng việc so sánh với người khác. Bởi mỗi người trong chúng ta đều là những người đặc biệt.

9. Hãy xuất phát từ chính bạn để là người xuất sắc nhất. Thay vì bắt chước người khác và chỉ luôn đứng thứ hai.

10. Hãy giữ cho mình một nét cá tính riêng. Đừng bị ngã nghiêng bởi những lời nhận xét của người khác.

11. Một trong những điều khích lệ nhất mà bạn có thể làm là tự xác định chính mình, biết mình là ai, tin vào cái gì và muốn đi tới đâu.

12. Nếu bạn không lập trình chính mình. Cuộc sống sẽ lập trình bạn.

13. Cho dù bạn là ai, bạn đã làm gì, cho dù bạn đến từ đâu. Bạn vẫn luôn có thể thay đổi và trở thành một phiên bản tốt hơn của chính bạn.

14. Người vá trời lấp bể. Kẻ đắp lũy xây thành. Ta chỉ là chiếc lá. Việc của mình là xanh.

15. Mỗi người đều có sự thành công khác nhau, giống như không phải tất cả mọi người đều đang theo đuổi một lối sống triệu phú ở London hay Paris.

16. Cho phép mình mơ một giấc mơ thật đẹp và đừng bao giờ nản lòng với giấc mơ đó. Nếu bạn không tin vào giấc mơ của bạn, thì cũng sẽ không có ai tin vào điều đó.

17. Đau đớn là không thể tránh khỏi nhưng đau khổ là một sự lựa chọn.
P/S: Kiến thức cần tìm hiểu, còn thực hiện hay không là do chính mình !
 

vantoantavn

New Member
Ngày nay cồn khô & cồn thạch đã được phân phối nhiều hơn so với gas ở những đám tiệc & hàng quán do đặc điểm tiện lợi và an toàn. Sản xuất và kinh doanh cồn thạch và cồn khô cho người chuẩn bị khởi nghiệp mà không cần nhiều vốn. Tôi sẽ tư vấn cho các bạn thực tế công thức sản xuất cồn khô, cồn thạch và cồn gel.

Xin liên hệ Số điện thoại: 0122.9625.524 (Mr Thành)


1. Quy trình sản xuất Cồn Thạch

Hiện nay cồn thạch được tiêu thụ phổ biến hơn so với cồn khô do có nhiều tiện lợi. Công thức sản xuất cồn thạch không dùng nhiệt nên rất an toàn và thiết bị đầu tư ít. Quy trình làm cồn thạch cho nhiệt lượng lớn, cháy lâu. Đặc biệt cồn thạch khi đốt không để lại cặn, dễ dàng vệ sinh bếp. Không có khí độc hại và cay mắt nên rất an toàn cho người dùng.

Đầu tư cho quy trình làm cồn thạch dao động 10-20 triệu, diện tích 16m2 là có thể sản xuất được được với quy mô nhỏ và vừa. Nếu bạn có khả năng tiêu thụ cồn thạch với sản lượng lớn thì có thể mua thiết bị bán tự động khoảng 100-200 triệu để sản xuất ở quy mô to hơn.

2. Công nghệ làm Cồn Khô

Quy trình làm cồn khô khi đốt không hại mắt và không có khí gây hại. Chất lượng viên cồn cứng, vận chuyển dễ dàng, không chảy nước. Giá cả cạnh tranh.

Tôi sẽ chỉ dẫn cho các bạn 3 loại cồn khô (bao gồm cả cồn siêu cháy không chảy nước khi đốt). Các bạn có thể điều chỉnh được chất lượng cồn khô trong quy trình sản xuất. Trang thiết bị đầu tư sản xuất giản đơn, có thể gia công tại những xưởng Inox. Với không gian 16 m2, các bạn có khả năng làm ra 500 kg cồn khô 1 ngày.

3. Công nghệ sản xuất Cồn Gel

Cồn gel làm ra khi đốt có hương thơm dễ chịu, không hại mắt. Công thức làm cồn gel giản đơn hơn cồn khô vì không sử dụng nhiệt. Không sử dụng nhiều trang thiết bị và đặt khuôn mẫu, nhân công ít. Chi phí thấp. Có thể sản xuất hơn một tấn cồn một ngày..

Tôi sẽ tư vấn cho các bạn tự trực tiếp sản xuất ra sản phẩm với thiết bị và hóa chất do tôi chuẩn bị sẵn.

Giá tư vấn cho mỗi sản phẩm là 5 triệu đồng. Có hợp đồng chuyển giao.

Xin liên hệ Số điện thoại: 0122.9625.524 (Anh Thành)
 

baobinh9201

New Member
Thông tin chia sẻ hữu ích cho tất cả mọi người, tôi sẽ liên hệ với bạn khi cần nó

Chúc bạn một ngày tốt lành!
 
Top