Giá Đất Nền Mỹ Phước 2 Bình Dương Năm 2019 Chính Xác Nhất

Kaiserland

New Member
Giá đất nền khu Mỹ Phước 2 hiện nay bao nhiêu là câu hỏi đang được nhiều người quan tâm và tìm kiếm trong thời gian qua. Chính vì khu vực này sở hữu nhiều thuận lợi và tiện ích để an cư – lập nghiệp nên đang được đánh giá là một vùng đất tiềm năng đáng được quan tâm.
Vậy thì, Mỹ Phước 2 sở hữu những thuận lợi và tiện ích nào để có thể trở thành vùng đất với nhiều hứa hẹn đáng để sinh sống và đầu tư như vậy?


Giới thiệu chung
Với diện tích 800 ha, khu Công nghiệp đô thị Mỹ Phước 2 được khởi công vào năm 2005 do chủ đầu tư TCT Đầu Tư Phát Triển Công Nghiệp – Becamex IDC và hiện nay đã hoàn thành.
Cơ sở pháp lý:
  • Quyết định thành lập số : 222/QĐ-CT ngày 20/01/2005 của Chủ tịch UBND tỉnh Bình Dương.
  • Quyết định phê duyệt Báo cáo đánh giá tác động môi trường số : 1764/QĐ-BTNMT ngày 07/12/2004 của Bộ Tài nguyên và Môi trường.
Lợi thế về vị trí địa lí
Vị trí: Khu Mỹ Phước 2 thuộc xã Tân Thới Hòa, Mỹ Phước, huyện Bến Cát, tỉnh Bình Dương.
Có thể nói, đây là một khu vực có vị trí địa lý đẹp với rất nhiều những lợi thế. Và đây cũng chính là lý do khiến cho khu vực này được quan tâm nhiều về mặt giá đất nền khu Mỹ Phước 2 đến vậy. Dưới đây là một số lợi thế của Mỹ Phước 2 xét về mặt vị trí.
  • Thuộc khu vực tứ giác kinh tế trọng điểm phía Nam (Tp. HCM, Bình Dương, Đồng Nai, Bà Rịa Vũng Tàu) mang đến nhiều lợi thế để phát triển kinh tế.
  • Với vị trí kể trên, từ khu Mỹ Phước 2 có thể dễ dàng di chuyển đến Tp. HCM (cách 45 km), thị xã Thủ Dầu Một (cách 14 km), Tân Cảng (32 km), Sân bay Tân Sơn Nhất (42 km) và các trung tâm thương mại Tp. HCM một cách dễ dàng và nhanh chóng.
  • Tiếp giáp quốc lộ 13 và trên những tuyến đường quan trọng.
Lợi thế về lao động và kinh tế:
Ngoài ra, tại khu Mỹ Phước 2 có đến 50% là công nghiệp với 477 ha dùng để đầu tư phát triển công nghiệp. Do đó, đây là khu vực thuận tiện để người dân có thể tìm kiếm việc làm từ các công ty, xí nghiệp. Ngoài ra, dân cư tập trung tại khu vực này khá đông đúc, số lượng người dân ở độ tuổi lao động lên đến 200.000 người. Mỗi năm, khu vực có khoảng 5.000 đến 7.000 học sinh tốt nghiệp THPT. Do đó, không chỉ nguồn lao động dồi dào mà cơ hội việc làm cũng được đảm bảo để khu Công nghiệp đô thị Mỹ Phước 2 ngày càng phát triển hơn về mặt kinh tế.
Lợi thế về điều kiện sống:
Một ưu điểm khác giúp cho giá đất nền khu Mỹ Phước 2 được quan tâm nhiều chính là những lợi thế về điều kiện sống. Đây được xem là khu vực được hoàn thiện về mặt cơ sở vật chất nên người dân hoàn toàn được đảm bảo về hệ thống giao thông, cấp điện và cấp nước, xử lí chất thải. Bên cạnh đó, khu Mỹ Phước 2 cũng được chú trọng về vấn đề chăm sóc và phát triển cây xanh nhằm mang đến một môi trường sống xanh sạch và bầu không khí trong lành cho người dân.
Lợi thế khác
Ngoài ra, khu Mỹ Phước 2 có đặt điểm đất nền cứng, độ cao 30 – 35 m so với mực nước biển nên có thể giúp cho các chủ đầu tư tiết kiệm được chi phí xây dựng lên tới 30%.
Mặt khác, khu vực cũng được xây dựng những dịch vụ tiện ích để đáp ứng nhu cầu của con người như: trường học, siêu thị, bệnh viện, nhà hát và khu nhà ở dành cho các cán bộ, công nhân viên và những chuyên gia nước ngoài.
  • Bệnh viện Đa khoa Mỹ Đức: với quy mô lớn lên đến 500 giường bệnh được trang bị đầy đủ các hệ thống máy móc hiện đại. Số lượng công nhân viên hiện tại là 130 người và dự kiến sẽ tăng lên 600 người sau khi hoàn thiện.
  • Ngoài ra, tại đây còn có nhà hát Mỹ Phước, Siêu thị BD. Mart Mỹ Phước, trường học Mỹ Phước, làng biệt thự Rich Land.


Với nhiều ưu điểm và lợi thế kể trên, chúng ta có thể tin rằng khu Công nghiệp Đô thị Mỹ Phước 2 sẽ còn tiếp tục hoàn thiện và phát triển hơn nữa. Để từ đây, tạo ra một môi trường thuận lợi để người dân có thể an cư – lập nghiệp lâu dài.
Chính vì lẽ đó, giá đất nền khu Mỹ Phước 2 có sự gia tăng trong năm 2019. Hoàn toàn có đầy đủ cơ sở để tin rằng đây là một khu vực lí tưởng đáng để các chủ đầu tư quan tâm và kinh doanh bất động sản tại đây.Tuy nhiên, quy luật bất biến của ngành bất động sản là sự lên rồi lại xuống, giá đất Mỹ Phước 2 cũng đã từng lên cao nhưng cũng đã từng tuột xuống. Do đó, các chủ đầu tư cần hết sức cân nhắc và thường xuyên cập nhật liên tục giá đất để có được mức giá chính xác và phù hợp cho từng thời điểm.
Nếu cần thêm thông tin hỗ trợ, các chủ đầu tư có thể liên hệ với Công ty Bất động sản Kaiserland để nhận được sự hỗ trợ và tư vấn về vấn đề giá đất nền khu Mỹ Phước 2 trong thời gian sắp tới.

Nguồn: https://kaiserland.vn/gia-dat-nen-my-phuoc-2/
 
Top