MWP - WordPress là gì?

admin

Administrator
Staff member
1/ MWP là gì?

MWP - WordPress được quản lý là viết tắt của Managed WordPress Hosting là dịch vụ hosting WordPress được quản lý bởi chuyên gia giàu kinh nghiệm về WordPress và hệ thống hosting.


2/ Lợi ích của dịch vụ MWP là gì?

Nếu bạn không có nhiều thời gian và không có kiến thức chuyên sâu về xử lý website WordPress, hay bạn muốn website WordPress của mình được tối ưu nhất về hiệu suất, tốc độ, bảo mật, tìm kiếm SEO, đạt số lượng truy cập cao … tất cả những ưu điểm này đều đã được thiết kế để sẵn sàng phục vụ cho bạn khi sử dụng dịch vụ MWP.

3/ Khi sử dụng MWP có thể cài thêm plugin không?

Bạn hoàn toàn có thể cài đặt bất kỳ trình cắm (plugin) nào của bạn lên website MWP, miễn là các trình cắm này không gây ảnh hưởng đến hiệu suất hoạt động của máy chủ, không nguy hại và ảnh hưởng đến bảo mật (nhiễm malware, trojans, …) và không nằm trong danh sách Plugin Blacklist mà chúng tôi đã công bố.

4/ Khi sử dụng MWP có thể cài thêm theme ngoài không?

Bạn hoàn toàn có thể cài đặt lên website WordPress của mình. Bạn cũng có thể cung cấp Theme(s) để các chuyên gia của chúng tôi thực hiện nhanh chóng cho bạn, bởi họ có kinh nghiệm trong việc kiểm tra xử lý các vấn đề về bảo mật, xung đột phiên bản so với Core WordPress, tối ưu mã nguồn.
 

Attachments

guco

New Member
thế thì phải học cách quản lí web bằng plugin này à, với lại ít nhất cũng phải làm quen với cái môi trường làm việc trên mwp. Hay Mwp chỉ là dịch vụ và thuê để giúp mình quản lí
 
Top