Enfold theme - Các tính năng tạo nên sự khác biệt

admin

Administrator
Staff member
Enfold là một chủ đề ThemeForest có xếp hạng 5 sao vững chắc và có thể dễ dàng được gọi là một trong những chủ đề WordPress phổ biến nhất trên thế giới hiện nay. Enfold được tạo bởi Kriesli - một người tạo chủ đề đã bán hơn 140.000 sản phẩm trên ThemeForest. Chủ đề bán chạy nhất này kết hợp khả năng đáp ứng, nhiều bản demo chủ đề, nội dung dễ cài đặt, khả năng tương thích với WooC Commerce và nhiều, nhiều hơn nữa.

theme-enfold.jpg


Enfold là một chủ đề đa năng thích ứng với mọi kích thước màn hình trên bất kỳ thiết bị nào bạn chọn. Nó hoàn hảo cho cả việc xây dựng trang web kinh doanh và thiết lập blog. Chủ đề cho phép bạn tạo hầu hết mọi loại trang web và trang web bằng nhiều tính năng khác nhau.

10 tính năng hàng đầu mà Enfold cung cấp

Trình tạo bố cục danh mục đầu tư
Chủ đề Enfold có tính năng xây dựng bố cục Avia. Điều này hỗ trợ bạn trong việc tạo tất cả các loại trang danh mục đầu tư, bao gồm các trang sắp ra mắt, về các trang của chúng tôi, thanh trượt và những thứ tương tự.

Lựa chọn màu sắc và tùy biến
Enfoldcung cấp một tùy biến màu sắc để bạn có cơ hội tùy chỉnh tất cả các màu trong chủ đề của mình, bao gồm nền, màu tô sáng và hình nền của các yếu tố như logo, chân trang, nội dung, v.v.

Tối ưu hóa SEO
Enfold được tối ưu hóa SEO, cho phép trang web của bạn có được thứ hạng tốt hơn trên Google và các công cụ tìm kiếm khác.

Bảng điều khiển thân thiện với người dùng
Enfold cung cấp một trong những bảng quản trị thân thiện với người dùng nhất hiện có. Bạn có quyền truy cập vào tất cả các tùy chọn tùy chỉnh mà không cần xử lý bất kỳ mã nào. Bảng quản trị chắc chắn có thể được gọi là trực quan.

Tùy chọn đầu trang và chân trang
Bao gồm các tính năng tùy chọn đầu như logo, tiêu đề cố định / thu hẹp và thanh tìm kiếm trên một tiêu đề. Độ trong suốt của logo cũng có thể được đặt. Các tùy chọn chân trang, chẳng hạn như widget, số lượng cột, v.v. cũng được bao gồm.

Võng mạc đã sẵn sàng
Người sáng tạo đã chăm sóc màn hình Retina đang trở nên phổ biến hiện nay; như vậy, chủ đề đến Retina đã sẵn sàng.

Đa ngôn ngữ WPML
Enfold tương thích với plugin Đa ngôn ngữ WPML giúp bạn chạy trang web bằng nhiều ngôn ngữ cùng một lúc.

SixDifentent BlogDesigns
Chủ đề cung cấp sáu thiết kế blog khác nhau để lựa chọn.

Trình cắm lớp Slider
Enfold có một plugin Layer Slider cho phép tạo các trình chiếu ấn tượng trong 2D và 3D. Nhiều trình chiếu cũng có thể.

Hỗ trợ khách hàng
Chủ đề đã xuất hiện được một thời gian và đã được hơn 22.000 người dùng thử nghiệm, vì vậy bạn không cần phải lo lắng về khả năng tương thích và lỗi phiên bản beta. Trong khi đó, một nhóm hỗ trợ khách hàng chuyên nghiệp và nhanh chóng phản hồi mọi bình luận của người dùng.


Ưu
Chủ đề WordPress Enfold - ThemeForest rất dễ sử dụng. Hướng dẫn sử dụng tốt, trình diễn video khác nhau, cộng đồng người dùng lớn và nhóm hỗ trợ nhanh giúp bạn có thể làm việc ngay lập tức.
Các chủ đề có thể được tùy chỉnh rộng rãi. Hầu hết các sửa đổi không yêu cầu bất kỳ mã nào hoạt động.
Một loạt các tính năng làm cho chủ đề này linh hoạt cho mọi nhu cầu của khách hàng
Nhược điểm:
Chủ đề không miễn phí. Một giấy phép thông thường có giá 60 đô la.
Enfold là một chủ đề đa năng đáp ứng, dễ dàng là một trong những chủ đề WordPress tốt nhất trên thị trường hiện nay và nó chắc chắn đáng để kiểm tra. Nó cung cấp mọi thứ mà người dùng sẽ cần trong một chủ đề, và hầu như không có bất kỳ tiêu cực nào để viết về nhà, do đó nó rất được khuyến khích.

Code:
https://themeforest.net/item/enfold-responsive-multipurpose-theme/4519990
 
Top