Avada - Chủ đề Wordpress phổ biến nhất 5 năm liên tiếp

admin

Administrator
Staff member
Avada.jpg

Tại sao nó quá phổ biến?
Có một số lý do giải thích tại sao một chủ đề WordPress có thể trở nên phổ biến.

Mọi người đều biết ấn tượng đầu tiên quan trọng như thế nào, vì vậy đây là điểm bán hàng chính của Avada - thiết kế .

Nhiều chủ đề đẹp mắt khác đã được phát triển trong nhiều năm qua, nhưng ThemeFusion, nhóm đằng sau chủ đề Avada, đã rất nỗ lực để cải thiện nó mọi lúc bằng cách cập nhật thường xuyên để sửa bất kỳ lỗi nào và nghiêm túc phản hồi.

Trên hết, Avada không chỉ là một chủ đề khác làm cho trang web của bạn trông giống nhau; nó cung cấp rất nhiều khả năng tùy biến sẽ giúp bạn cung cấp cho khách truy cập của bạn một giao diện độc đáo .

Các tính năng mới của Avada


Avada 5.0 , được xây dựng lại hoàn toàn từ đầu, giới thiệu hơn 80 tính năng mới.

Hầu hết các tính năng mới là những thay đổi nhỏ làm tăng thêm trải nghiệm người dùng, nhưng chúng tôi đã nhấn mạnh các tính năng mới quan trọng nhất trong phiên bản Avada 5.0 mới.

Fusion Builder 2.0
Cải tiến hiệu suất
Phần thư viện
Lịch sử tiểu bang
Cột lồng nhau
Fusion Builder
Fusion Builder 2.0


Một điểm bán hàng quan trọng của Avada 5.0 là Fusion Builder 2.0, trình tạo trang kéo và thả có nhiều tính năng tiết kiệm thời gian hữu ích cho những người yêu thích WordPress. Là một phương pháp nhanh chóng và dễ dàng để tạo và tùy chỉnh các trang web WordPress, tiện ích bổ sung này đóng vai trò chính trong hệ sinh thái Avada.

Như họ nói trên trang web của họ, Fusion Builder của họ giúp mọi người thêm vào bất cứ điều gì, bất cứ lúc nào, bất cứ nơi nào trên trang

Bản trình diễn cho tất cả các loại trang web


ThemeFusion cung cấp hơn 20 bản demo của các loại trang web khác nhau mà bạn có thể sử dụng hoặc lấy cảm hứng từ khi bạn xây dựng trang web của riêng mình. Điều này làm cho quá trình xây dựng một trang web mới rất nhanh, ngay cả đối với người mới bắt đầu WordPress.Trên các bản demo, Avada đi kèm với một hệ thống tùy chọn mạnh mẽ giúp bạn đạt được giao diện chất lượng hàng đầu phù hợp với nhu cầu của bạn.

Code:
https://themeforest.net/item/avada-responsive-multipurpose-theme/2833226
 
Top